LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ

THÀNH LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ GẮN VỚI THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Khi nhà đầu tư (cá nhân hoặc công ty) có quyết định đến Việt Nam kinh doanh, nhà đầu tư có 02 hướng lựa chọn như sau:
+ Góp vốn / mua lại phần vốn góp / cổ phần trong công ty trong nước
+ Lập dự án đầu tư sau đó thành lập một công ty trong nước riêng biệt của nhà đầu tư.
Hiện nay, càng ngày càng có nhiều cá nhân tập thể muốn thành cập công ty vốn nước ngoài tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty Sáng Tâm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ xin giấy phép đầu tư thành lập công ty vốn nước ngoài. Để xin giấy phép đầu tư, thành lập doanh nghiêp, thành lập công ty vốn nước ngoài bao gồm 2 bước sau đây:

Thủ tục đăng ký thành lập công ty vốn nước ngoài
Bước 1: Xin Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại TP Hồ Chí Minh “ngay từ đầu”. Không phải thông qua việc thành lập công ty vốn Việt Nam
STT Tên Giấy Tờ Số Lượng Quy cách
Nhà đầu tư cá nhân Nhà đầu tư là Công ty nước ngoài
01 Passport của nhà đầu tư
Passport của người đại diện quản lý phần vốn góp của công ty tham gia liên doanh tại Việt Nam.
Passport của người được cử làm đại diện pháp luật của cty dự định thành lập. 02 Sao y công chứng không quá 03 tháng tại UBND Quận bất kỳ.
Nếu sao y tại nước ngoài phải Hợp pháp hóa lãnh sự không quá 03 tháng;
02 Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tương đương với số vốn góp
Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của cty tương đương với số vốn góp
Báo cáo tài chính có kiểm toán của năm gần nhất. 02 Hợp pháp hóa lãnh sự không quá 03 tháng;

03 Bằng cấp hoặc văn bản xác nhận quá trình làm việc để chứng minh kinh nghiệm Giấy phép kinh doanh của nhà đầu tư;
Điều lệ của công ty 02 Hợp pháp hóa lãnh sự không quá 03 tháng.
04 Hợp đồng thuê địa điểm tại Việt Nam để làm trụ sở công ty
Nếu dự án có sản xuất thì phải có Hợp đồng thuê nhà xưởng sản xuất, kho chứa hàng. 02 Sao y công chứng không quá 03 tháng.

– Thời gian thực hiện: 20 ngày làm việc.

Bước 2: Xin Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
STT Tên Giấy Tờ Số Lượng Quy cách
01 Giấy chứng nhận đầu tư đã được cấp 01 Bản sao có chứng thực
Nhà đầu tư cá nhân Nhà đầu tư là Công ty nước ngoài
02 Passport của nhà đầu tư
– Passport của người đại diện quản lý phần vốn góp của công ty tham gia liên doanh tại Việt Nam.
– Passport của người được cử làm đại diện pháp luật của cty dự định thành lập. 02 Sao y công chứng không quá 03 tháng tại UBND Quận bất kỳ.
Nếu sao y tại nước ngoài phải Hợp pháp hóa lãnh sự không quá 03 tháng;
03 Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tương đương với số vốn góp – Giấy phép kinh doanh của nhà đầu tư;
– Điều lệ của công ty 02 Hợp pháp hóa lãnh sự không quá 03 tháng;

– Thời gian thực hiện: 5- 10 ngày làm việc.

* Lưu ý: Thực hiện theo phương án này chi phí cao hơn và thời gian thực hiện sẽ lâu hơn, do cơ quan chức năng phải xét năng lực kinh nghiệm và năng lực tài chính của nhà đầu tư nước ngoài. Do đó, quý khách hàng có thể tham khảo thêm phương án khác với thủ tục ngắn gọn hơn: góp vốn, mua cổ phần, mua lại phần vốn góp

Sáng Tâm luôn tự tin là hãng luật uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM, mang đến cho quý hàng với dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Việc cần làm của bạn chỉ đơn giản là gọi cho chúng tôi và được tư vấn trực tiếp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP SÁNG TÂM

Địa chỉ: Tầng 5 số 1448 Đường 3 tháng 2, Phường 2, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: congtysangtam@gmail.com

Hotline1: 0909.0808.11 (Tư vấn trong nước)

Hotline 2: 0938.132.982 (Tư vấn đầu tư nước ngoài và giấy phép con)

Website: www.thanhlapcongtysg.net

LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ
3.3 (28) votes

Call Now