NHỮNG CÔNG VIỆC CẦN LÀM SAU KHI THÀNH LẬP CÔNG TY

 Sau khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi, quý khách hàng cần lưu ý những điều sau đây sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp:

 1. Kiểm tra thông tin trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, đối chiếu với thông tin thành lập công ty của quý khách xem đã chuẩn xác chưa. Các thông tin như tên doanh nghiệp, trụ sở, thông tin cá nhân thường rất mắc các lỗi sai chính tả, lỗi nhập liệu. Người nhận kết quả cần kiểm tra ngay các thông tin này và chỉnh sửa, để tránh phát sinh thời gian chờ đợi làm thủ tục hiệu đính không cần thiết
 2. Kiểm tra thông tin trong bố cáo thành lập công ty, trong đó lưu ý các mục mà giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp không thể hiện như ngành nghề, cổ đông sáng lập…
 3. Kiểm tra thông tin trên con dấu, trong văn bản mẫu thông báo mẫu con dấu để công bố mẫu con dấu.
 4. Mở tài khoản ngân hàng của công ty, nên chọn các ngân hàng lớn và uy tín để tiện cho việc giao dịch.
 5. Tiến hành khai thuế ban đầu sau khi thành lập công ty; nộp tờ khai thuế môn bài, nộp thuế môn bài.
 6. Tiến hành đăng ký chữ ký số, nộp thuế điện tử, sử dụng hóa đơn điện tử.
 7. Khai trình lao động, xây dựng thang bảng lương – báo cáo định kỳ tới  phòng lao động TBXH trên địa bàn quận.
 8. Đối với các ngành nghề có điều kiện cần tiến hành xin cấp phép hoạt động ngay sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp như nhà hàng, quán ăn uống, khách sạn, giáo dục, rượu, thuốc lá, ngành nghề yêu cầu điều kiện về PCCC, ANTT.
 9. Đăng ký sử dụng dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu tại Sáng tâm Pro để được bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu độc quyền.
 10. Sử dụng dịch vụ kế toán kê khai thuế tại Sáng Tâm Pro để được tư vấn hỗ trợ kê khai thuế một cách hiệu quả nhất.
 11. Khi công ty có tiếp nhận vốn nước ngoài, liên hệ Sáng Tâm Pro để được tư vấn về đầu tư nước ngoài – lập dự án đầu tư.
 12. Khi có thay đổi giấy phép, cụ thể là thay đổi trụ sở, tên công ty, thành viên, giám đốc, ngành nghề, vốn, chủ sở hữu… liên hệ ngay với Sáng Tâm Pro để được hưởng các ưu đãi đối với khách hàng thân thiết của công ty.
0938.132.982