NHỮNG LƯU Ý KHI CÓ DỰ ĐỊNH THÀNH LẬP CÔNG TY TPHCM

Khi dự định thành lập công ty tphcm, phương thức đầu tiên khách hàng thường chọn đến là tìm thông tin qua mạng, người quen.

Đến với dịch vụ thành lập công ty tphcm chuyên nghiệp tại Công ty Luật Sáng Tâm, khách hàng sẽ được cung cấp phiếu thông tin để điền các thông tin sơ bộ ban đầu.

Loại hình công ty dự kiến thành lập:

Chuyên viên sẽ tư vấn  trực tiếp cho khách hàng dự kiến thành lập loại hình công ty để lựa chọn, ưu nhược điểm của từng loại hình công ty khi thành lập.

Tên của công ty thành lập:

Sau đó, chuyên viên sẽ kiểm tra tên công ty khách hàng dự kiến thành lập có bị trùng, gây nhầm lẫn hay không. Việc kiểm tra này nhằm đảm bảo hồ sơ không bị sửa đổi, bổ sung trong quá trình nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền.

Trụ sở của công ty thành lập:

Việc chọn trụ sở của công ty thành lập cũng là điều nan giải với doanh nghiệp. Có chủ doanh nghiệp lựa chọn ngay nhà riêng của chủ doanh nghiệp, thành viên/cổ đông làm trụ sở của công ty. Lựa chọn này là hợp lý trong trường hợp nhà riêng nằm ở vị trí thuận lợi, có đủ diện tích để phục vụ hoạt động của công ty. + Trường hợp dự kiến thành lập công ty tại căn hộ, khách hàng cần cung cấp thêm văn bản của chủ đầu tư về việc căn hộ có chức năng kinh doanh.

Ngành nghề của công ty thành lập:

Việc lựa chọn ngành nghề cho công ty sẽ được chuyên viên chúng tôi tư vấn theo tiêu chí phù hợp quy định pháp luật, đúng, đủ, chính xác. Đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện, cần cấp giấy phép con khi hoạt động sau này, chuyên viên chúng tôi sẽ tư vấn kĩ càng ngay khi nhận thông tin và ngay cả khi bàn giao giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp.

Vốn điều lệ của công ty:

Việc tư vấn đăng kí vốn điều lệ cho chủ doanh nghiệp là việc hết sức cần thiết. Vì theo quy định luật doanh nghiệp, chủ sở hữu công ty/ thành viên/ cổ đông phải góp đủ số vốn đã đăng kí vào tài khoản góp vốn của công ty trong vòng 90 ngày, kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp. Khi dự kiến thành lập công ty, quý khách hàng cần nắm vững những quy định này để tránh bị chế tài xử phạt sau này không đáng có. Sau đây là vài lưu ý trong quá trình thành lập doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ thông tin về thành lập công ty ở bài viết tiếp theo.
lưu ý khi thành lập công ty
0938.132.982