NHỮNG THAY ĐỔI MỚI ĐÁNG CHÚ Ý TRONG THÀNH LẬP CÔNG TY

Hiện tại, quy định về việc thành lập công ty đã có một số thay đổi, khách hàng cần nắm các thông tin này để sử dụng dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp uy tín của chúng tôi một cách hiệu quả nhất:

Trụ sở công ty phải đầy đủ 4 cấp. Căn hộ kinh doanh được phép sử dụng để làm trụ sở công ty; nhưng phải có văn bản xác nhận của chủ đầu tư về việc căn hộ office tel được phép kinh doanh.

Không cần làm thủ tục công chứng ủy quyền cho nhân viên của Sáng Tâm Pro thành lập công ty; chỉ cần có giấy ủy quyền có đủ chữ ký của người ủy quyền và người được ủy quyền về việc thành lập công ty.

Mã số thuế đồng thời là mã số doanh nghiệp. Khách hàng sẽ không được cung cấp giấy chứng nhận mã số thuế riêng biệt.

Ngành nghề, cổ đông sáng lập khi thành lập công ty sẽ không thể hiện trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Các thông tin này có trên bố cáo thành lập công ty.

Sau khi thành lập công ty, khách hàng sẽ không có giấy xác nhận mẫu con dấu do công an cấp như trước. Mẫu dấu sẽ được công bố tại địa chỉ dangkykinhdoanh.gov.vn

Lưu ý: Hiện nay có một số cá nhân lừa đảo – Khi khách hàng thành lập công ty xong sẽ gọi đến nói là người của Sở kế hoạch và đầu tư, người của chi cục thuế, ủy ban nhân dân để bán sách, đĩa, chữ ký số, token.

Quý khách khi thành lập công ty sẽ chỉ trực tiếp làm việc với chuyên viên của Sáng Tâm Pro. Các thành phần tự xưng như trên đều là lừa đảo.

 

Những lợi ích pháp lý nổi bật khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty của Sáng Tâm Pro:

  • Cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp khi quyết định thành lập công ty.
  • Chất lượng luật sư doanh nghiệp luôn được đảm bảo.
  • Chính sách tư vấn pháp luật hậu mãi sau khi thành lập công ty uy tín và hấp dẫn.
0938.132.982